Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023
spot_img

Cách búi tóc đẹp và đơn giản cho chị em

Bạn có nghĩ rằng để tạo một kiểu tóc búi đẹp là hơi khó không? Chà, nếu câu trả lời là có, thì bạn đang thực sự ở đúng nơi. Tôi rất vui mừng được chia sẻ các cách búi tóc đẹp với bạn. Chúng thực sự dễ dàng một số cách mà chúng thậm chí có thể được thực hiện trong mười giây.

Những gì bạn cần chỉ là một số mẹo và một ít kỹ thuật để hoàn thành kiểu tóc búi sành điệu. Vì vậy, ở đây chúng tôi đã cung cấp một số hướng dẫn dễ dàng để bạn làm theo. Chúng có nhiều loại khác nhau và tất cả chúng đều rất phong cách. Cùng Đẹp Toàn Thân thực hiện theo các bước và thử chúng ở nhà. Điều đó thật đơn giản. Let’s go !!!!

3 Cách búi tóc có thể làm trong 10s

 

Cách búi tóc dài đẹp đơn giản kiểu trái tim

Để tạo ra kiểu tóc búi trái tim, bạn có thể mang lại sự dịu dàng, nữ tính cho bất kỳ cô gái nào. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn cần chuẩn bị một lược, một chun buộc tóc, một dải thun to, một số kẹp tăm và keo xịt tóc.

Cách làm như sau:

Bước 1: Sử dụng một cọng thun to để buộc một chiếc dây buộc tóc hình trái tim. Bạn có thể tạo hình trái tim bằng cách buộc nó thành 3 góc.

Bước 2: Buộc tóc thành đuôi ngựa cao.

Bước 3: Đặt dây buộc tóc hình trái tim vào chun buộc đuôi tóc, để che kín chun buộc bên trong.

Bước 4: San đều tóc đã phủ kín xung quanh búi tóc và dùng chun cố định lại.

Bước 5: Xịt keo cố định tạo hình trái tim.

Bước 6: Phần đuôi tóc còn thừa xoắn xung quanh búi tóc và dùng kẹp tăm ghim chặt lại.

Cách búi tóc cao phồng cho tóc dài

Đây là một cách đơn giản để tạo kiểu tóc búi ngay tại nhà, và bạn có thể dễ dàng biến tấu để phù hợp với bất kỳ hoàn cảnh nào, từ đi làm đến đi chơi hay dự tiệc.

Cách làm:

Bước 1: Gỡ hết rối và chải tóc cho mượt, dùng chun buộc tóc lên cao. Chia tóc thành làm hai tỷ lệ 2:1.

Bước 2: Một tay cầm phần tóc lớn hơn, một tay nắm phần đuôi tóc từ từ quấn nhẹ xung quanh chun buộc. Dùng kẹp tăm ghim cố định lại.

Bước 3: Tết lọn tóc nhỏ hơn rồi quấn quanh thân búi tóc đã tạo ở bước 2. Dùng kẹp tăm cố định lại. Làm phồng búi tóc để tạo vẻ tự nhiên.

Bước 4: Xịt một ít keo để tóc vào nếp lâu hơn.

Nếu bạn muốn đi dự tiệc, bạn có thể búi tóc cao lên đỉnh đầu. Sau đó, tạo độ lớn cho búi tóc bằng cách đánh rối và thêm các phụ kiện để tăng thêm vẻ sang trọng và quyến rũ. Ngoài ra, bạn có thể để lại một vài sợi tóc mai buông xuống gương mặt để tạo vẻ đài các và kiêu sa.

Cách búi tóc củ tỏi cho tóc dài

Búi tóc củ tỏi hợp với cả tóc ngắn và tóc dài. Kiểu búi này được nhiều người ưa chuộng không chỉ vì rất dễ làm mà còn biến tấu thành nhiều kiểu tóc: búi củ tỏi cao, búi củ tỏi thấp, búi củ tỏi cả đầu, búi củ tỏi nửa đầu, búi củ tỏi hai bên…

Về cơ bản, để búi củ tỏi, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Gỡ rối và chải mượt tóc. Bạn có thể buộc tóc cao hoặc thấp, buộc một cột tóc hoặc chia thành hai cột tóc tùy theo sở thích.

Bước 2: Dùng một tay cố định cột tóc để làm trụ, tay còn lại xoắn tóc cho gọn và quấn tóc thành hình tròn quanh cột tóc ở tay trụ. Dùng 2 ngón trỏ mở rộng vòng tròn tóc vừa quấn, 2 ngón cái ấn đẩy phần tóc phía trong lộn ra ngoài.

Có thể dùng thêm trâm cài tóc để vừa cố định tóc vừa như một loại phụ kiện tô điểm thêm cho mái tóc. Đây là một cách búi tóc nhanh chóng. Khi đã quen tay, bạn chỉ cần 1 phút để hoàn thành xong búi tóc của mình mà thôi.

Hy vọng các cách búi tóc đẹp và đơn giản trên sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc biến tấu mái tóc của mình với kiểu tóc búi ưa thích.

Tham vấn chuyên môn:
Nhà tạo mẫu tóc Thế Phương
Nhà tạo mẫu tóc Thế Phương
Tôi là nhà tạo mẫu tóc Thế Phương, từng đạt giải cây kéo vàng Việt Nam. Tôi từng biên soạn nhiều giáo trình về nghệ thuật cắt tóc và được tu nghiệp tại nhiều nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp và thời trang tóc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here